Nhập khẩu hàng đông lạnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Logistics, Anh Phát tự tin với rất nhiều dịch vụ mang đến cho khách hàng. Trong đó phải kể đến DỊCH VỤ NHẬP KHẨU HÀNG ĐÔNG LẠNH. Đây được coi là một trong những dịch vụ thế mạnh của Anh Phát, chiếm đến 45% doanh số của công ty.

Thông tin chung

Về dịch vụ


Ngày nay, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Ngoài thịt bò nhập khẩu, thịt lợn nhập khẩu, còn có các loại cá nhập khẩu…Do sản phẩm thực phẩm nằm trong quy định của bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và phải thực hiện kiểm dịch động vật nên trước khi nhập khẩu thực phẩm đông lạnh cần phải được kiểm dịch động vật và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy thủ tục nhập khẩu thực phẩm đông lạnh sẽ như thế nào? Hãy cùng Anh Phát Logistics  theo dõi bài viết dưới đây.

– – – – – –

ĐỊNH NGHĨA THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Thực phẩm đông lạnh ở đây có thể hiểu là cấp đông, làm lạnh thật nhanh thực phẩm xuống -40 độ C, rồi đem trữ đông ở -18 độ C. Thời gian làm lạnh càng nhanh càng tốt, điều này sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm. Việc này khác với việc bạn mua thịt cá tươi về bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh là hàng đông chậm, không phải cấp đông, mặc dù cả 2 đều là làm đông thực phẩm.

– – – – – –

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Thủ tục nhập khẩu thực phẩm đông lạnh được tiến hành theo 05 bước

Bước 1: Kiểm tra nhà xuất khẩu có đủ điều kiện nhập khẩu thực phẩm đông lạnh vào Việt Nam hay không

Bước 2: Xin giấy phép nhập khẩu thực phẩm đông lạnh

Bước 3: Xin giấy phép kiểm dịch động vật

Bước 4: Đăng kí và làm Kiểm dịch động vật tại cửa khẩu nhập khi hàng về

Bước 5: Hồ sơ và thông quan hải quan

Dưới đây, Quý doanh nghiệp cùng đi vào chi tiết từng bước làm thủ tục nhập khẩu thực phẩm đông lạnh


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm đông lạnh, Anh Phát Logistics tự tin cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XNK ANH PHÁT

Address: Phòng 6.3, Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Email: anhphat.services@gmail.com

Tell: +84 899286982/ +84 225 3246 284