Container cầu vồng của hãng tàu Maersk cập Cảng Hải Phòng

Container cầu vồng của hãng tàu Maersk cập Cảng Hải Phòng

Công ty CP Cảng Hải Phòng vừa đón thành công tàu chở container cầu vồng của hãng tàu Maersk (Đan Mạch) cập cầu tại chi nhánh cảng Tân Vũ.

Đây là 1 trong số 15 container cầu vồng được Maersk sản xuất năm 2022 nhằm truyền tải mạnh mẽ hơn thông điệp nhân văn “Bất kể bạn là ai, dù ở nơi đâu, vẫn sẽ được đón nhận mà không có sự phân biệt về chủng tộc, giới tính, tuổi tác, dân tộc và tôn giáo”.

Container cầu vồng đầu tiên đến Cảng Hải Phòng.

Tổng giám đốc Công ty CP Cảng Hải Phòng cam kết tiếp tục đồng hành cùng hãng tàu Maersk trong quá trình phát triển.

Bắt đầu từ tháng 3/2021, những chiếc container cầu vồng đầu tiên được hãng tàu Maersk bắt đầu chuyến hành trình vòng quanh thế giới trên tàu Maersk Edmonton từ Los Angeles (Mỹ) đến Yokohama (Nhật Bản), sau đó, đến một số địa điểm trên khắp châu Á, châu Âu trước khi kết thúc hành trình tại Đan Mạch. Năm 2022, hành trình đó tiếp tục với nhiều điểm ghé cảng trên toàn thế giới, trong đó có một số cảng tại Việt Nam. Là doanh nghiệp cảng biển chủ lực của miền Bắc, là đối tác truyền thống và luôn đồng hành cùng Maersk trong việc thực hiện các dự án liên quan đến cảng biển và dịch vụ khách hàng, Cảng Hải Phòng là điểm đặt chân đầu tiên tại miền Bắc của container cầu vồng trước khi tiếp tục hải trình Việt Nam-Campuchia-Myanmar.

Container cầu vồng được truyền tải thông điệp: “Bất kể bạn là ai, dù ở nơi đâu, vẫn sẽ được đón nhận mà không có sự phân biệt về chủng tộc, giới tính, tuổi tác, dân tộc và tôn giáo”.

Tổng giám đốc Công ty CP Cảng Hải Phòng Nguyễn Tường Anh cho biết, Cảng Hải Phòng mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, gắn bó hơn giữa khách hàng, đối tác và cộng đồng. Cảng tiếp tục đồng hành cùng Maersk triển khai cam kết và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về sự hòa nhập, bình đẳng và đa dạng tới các nhân viên, đối tác, khách hàng. Trong chiến lược phát triển, Cảng Hải Phòng tập trung xây dựng một môi trường làm việc văn hóa, văn minh, bình đẳng, tạo động lực để phát triển hòa hợp, sáng tạo và cống hiến./.